Thiết bị hàn Hyundai

Phụ kiện súng hàn MIG - CO2

Súng hàn MIG- CO2

Phụ kiện súng hàn Tig

Phụ kiện súng cắt Plasma

Máy khoan

Chia sẻ lên:
 Thành lập 2010 CÔNG TY TNHH Thái Bình Thịnh sớm khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm thiết bị hàn-cắt với các nhãn hiệu nổi tiếng như PROTECH, DONGJU (Korea) và các thương hiệu chất lượng khác của Trung Quốc như DAOU, G-POWER, JASIC, RILAND...Thông qua các kênh phân phối khác nhau, những sản phẩm này đã đến tay người tiêu dùng khắp cả nước.

Từ năm 2010 Công ty chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất thử nghiệm máy hàn điện tử & đến đầu năm 2011 chúng tôi đã cho ra các dòng máy hàn điện mini, máy hàn Que, máy hàn Tig, máy cắt Plasma ...  Đây là dòng máy hàn𧅤% chất lượng Việt Nam được lắp ráp với các linh kiện điện tử Nhật Bản (Toshiba) & Đài Loan. Ngoài mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh thì chất lượng & độ bền cũng không thua kém các thương hiệu máy hàn cùng loại nhập khẩu của  Malaysia, Korea, Taiwan… Đến với chúng tôi trong lĩnh vực hàn-cắt, quý khách sẽ trút khỏi gánh nặng về nguồn cung cấp, an tâm về chất lượng, thời gian giao hàng nhanh và chế độ hậu mãi chu đáo.

Với tiêu chí " UY TÍN – GIÁ CẢ ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG" Công ty chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội hợp tác với tất cả Khách Hàng trong và ngoài nước.